สงสัยกันมั้ย? ทำไม MV ‘มือลั่น’ ถึงไหลลื่นไปเรื่อยไม่มีตัดฉาก? เฉลยแล้ว ขนลุกเลย!!

สงสัยกันมั้ย? ทำไม MV ‘มือลั่น’ ถึงไหลลื่นไปเรื่อยไม่มีตัดฉาก? เฉลยแล้ว ขนลุกเลย!!

เป็นอีกเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ กับเพลง มือลั่น ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โดยนอกจากเพลง เนื้อหา ทำนอง จะไพเราะเข้ากันแล้ว Music Video ของเพลงนี้ ยังสวยงามลื่นไหล ไม่มีการตัดฉากไปมาเหมือนเพลงอื่นด้วย จนทำให้หลายคนสงสัยว่า ทำไมถึงเป็นแบบนี้?

ล่าสุด ก็ได้มีการเปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำ MV จาก F/8 Production ซึ่งเฉลยก็คือ MV เพลงนี้ถ่ายทำแบบ Long Take ซึ่งก็คือ การถ่ายทำโดยไม่มีการ หยุด หรือ Cut ในระหว่างการถ่ายทำเลย เพื่อให้ดูเหมือนภาพเหตุการณ์ที่ดูสมจริง ลื่นไหล และเป็นการถ่ายแบบรวดเดียวจบ! ซึ่งทุกคนต้องมีฝีมือ และคิวที่เป๊ะมาก!

สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก

สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก สังเกตว่าทีมงานตากล้อง กับนักแสดง วิ่งไปวิ่งมาตลอด ไม่มีหยุดพัก

เครดิต F/8 Production 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *