เปิดชีวิตเซ็กซี่สตาร์!! “อูม วิยะดา” แทบไม่อยากเชื่อสายตา”ความเป็นอยู่ปัจจุบัน”จากหม่อมสู่สามัญชนคนธรรมดา!?!

อีกหนึ่ีงนักแสดงตัวร้ายสุดเซ็กซี่ที่รุ่นลุงรุ่นป้ารู้จักกันดี และเป็นถาพติดตาที่ทุกคนคงจำกันได้ นั่นก็คือ อูม วิยะดา  หรือ หม่อมอูม

^^

^^

“ที่เล่นเป็นนางเอกไม่กี่เรื่องก็ถูกจับเล่ยบทนางร้าย เพราะใส่แขนกุดสายเดี่ยว แต่พอเป็นนางร้ายก็สนุกดี ซึ่งตอนที่เล่นหนังเรื่องแรกเป็นนางเอก”เทพธิดาโรงแรม”ก็ตั้งท้อง ถ่ายจนจบท้อง 6 เดือน พอหนังฉายก็คลอดลูกพอดี เป็นหนังท่านมุ้ย ตอนนั้น อายุ17ปี พบรักกันในกองถ่าย ถ่ายไปท้องไป สมันนั้นก็เป็นแบบนี้เยอะ การเป็นดาราท้องต้องปิดข่าวมาก มีแฟนไม่ได้ ไม่อยากมีใครออกข่าวกัน

^^

^^

^^

มีเราคนเดียวที่ออกข่าวว่ามีลูกแล้ว เลยถูกจับเป็นนางร้าย จนดังมากมาลงละครถือว่าเป็นเด็กปั้นยุคแรกๆของท่านมุ้ย 10 ปี เล่นมา 300 กว่าเรื่องเพราะเป็นนางร้ายคนเดียวในยุคนั้น จนปี 2530 เบื่อวงการ  วันนึงถ่าย 3-4 เรื่อง ยั่วทั้งวันจนจำไม่ว่ายั่วใครบ้าง ตัดสินใจไปอยู่เมืองนอก ตอนแรกกะไปเที่ยว สุดท้ายกลับมาถ่ายหนังปิดกล้องเสร็จก็ไปเลย เอาลูกชายไปเรียนหนังสือที่อเมริกา ตอนแรกก็อยู่ร้านอาหาร 10 ปีที่ไปอยู่ก็เรียนแอ๊กติ้งคลาสไปด้วย ลูกชายเรียนตากล้องกลับมาช่วยท่านมุ้ย ท่านพ่ออยู่ จนลูกเรียนจบก็กลับเมืองไทย กลับมาปี 2540

^^

^^

^^

 

กลับมายังไม่ทันถึงบ้าน คนก็ติดต่อไปเล่นละครเลย ก็กลับมาเล่นเป็นแม่ เพราะตอนแรกอยากมาเป็นผู้จัด แต่ 10 ปี ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด ผู้จัดก็เยอะ ดาราก็เยอะ สมัยนี้ดาราขั้นเทพทั้งนั้น ต้องไปควักจากที่นอน ต้องหาอาหารให้กิน ตอนนี้แม่ยังรับละครอยู่ มีหลายเรื่อง ล่าสุดก็มีละครหลงไฟ ทางช่อง GMM25 ด้วย

^^

^^

ตอนนี้แม่อายุ 62 ลูกชายอายุ 42 ลูกชายเป็น ม.ร.ว.หรือคุณชายเอี่ยวเป็นพี่ชายของคุณหญิงแมงมุม(ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง)ส่วนหลานๆของแม่ 4 คนเป็น ม.ล. หมด ตอนนี้แม่ไปใช้ชีวิตที่จังหวัดเลย อยู่ริมโขง บ้านห้วยโตก เราชอบเข้าป่า เลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ ตอนแรกลูกชายชอบ หนีกรุงเทพฯไปอยู่ก่อน ลูกสะใภ้มีที่อยู่ที่เลย เราก็ปลูกผักกินเอง หลาน 4 คนเรียนอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนใหญ่แม่จะอยู่ที่จังหวัดเลย เวลามีละคร จะบินมากรุงเทพฯ เพราะเลยอากาศดี ชอบชีวิตแบบธรรมชาติ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *