แม่เจ้าโว้ย!! 9 อันดับ “เจ้าแม่พริตตี้” ดีกรีเซ็กซี่ระดับท๊อปของเมืองไทย บึ้มทุกคนพูดเลย!?!

แม่เจ้าโว้ย!! 9 อันดับ “เจ้าแม่พริตตี้” ดีกรีเซ็กซี่ระดับท๊อปของเมืองไทย บึ้มทุกคนพูดเลย!?!

09 นูดี้-ชลพินทุ์ กนกเศรษฐพงศ์
พริตตี้เบอร์แรงคนหนึ่งของวงการ นูดี้-ชลพินทุ์ กนกเศรษฐพงศ์ สาวหน้าสวย ตาหวาน กับหุ่นเซ็กซี่ล้ำเหลือขนาด 32-24-34  การันตีด้วยคิวทองแน่นเอี้ยด เสน่ห์อยู่ที่ความสดใสซาบซ่าดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ใครอยากเป็นหนุ่มในฝันของเธอ ต้องสเปกหล่อ เซอร์ สูง ขาว และไม่เจ้าชู้

:

:

08 โบ – ภาสิณี บุญรอด
สวยฉบับไทย ๆ หน้าคม ตาโต สำหรับ โบ – ภาสิณี บุญรอด พริตตี้สาวดาวรุ่งเจ้าของรหัสลับสุดอึ๋ม 35-24-34 เห็นเซ็กซี่สุดแซ่บขนาดนี้แต่เธอกลับเป็นสาวขี้เล่นอารมณ์ดี ที่สำคัญสเปกหนุ่มในฝันมาแปลก ชอบผู้ชายหน้าเลว (ไม่ได้หมายถึงหน้าแย่) แต่ขอลุคแบบแบดบอย ยิ่งหน้าโหดประหนึ่งจอมโจรเธอยิ่งกรี๊ด

 

:

:

07 จิ๊กกี๋ – ขวัญคนางค์ บัวกอง
ทั้งดีกรีโอโม่ และความสะบึมระดับ 5 ดาว ทำให้หนุ่ม ๆ ที่ได้เห็น จิ๊กกี๋ – ขวัญคนางค์ บัวกอง พริตตี้สาวสายเอ็กถึงกับอ่อนระทวยไปตาม ๆ กัน เพราะมิติพิศวง 34-26-36 สเปกชายในอุดมคติ ขอนิ่ง ๆ สุขุม สูง 180 ขึ้นไป ยิ่งหล่อล่ำมีซิกซ์แพครับรองว่าคะแนนคุณพุ่งปรี๊ดเข้าตาแน่นอน

:

:

06 หมวยลี่ – นันท์นภัสร รุ่งเรืองวงษ์
ใครชอบแนวขาว-หมวย-เซ็ก (ซี่) ต้องกด Like ให้ หมวยลี่ – นันท์นภัสร รุ่งเรืองวงษ์ พริตตี้สาวแนวหมวยอินเตอร์ กับเจ้าของสัดส่วน 33-24-34 เสน่ห์สะกดใจอยู่ที่รอยยิ้มใส ๆ และผิวขาวออร่า แถมยังสูงยาวเข่าดี  เห็นเธอโพสท่าเวลาไปออกงานหรือตาม Follow เธอในโลกโซเชียล รับรองว่าชายหนุ่มมีใจสั่น

:

:

 

05 เป็นเพลง – ทิตา โสภณรัตน์
พริตตี้สาวสวยผมสั้นลุคเปรี้ยวซ่าเซ็กซี่ปนน่ารัก เป็นเพลง – ทิตา โสภณรัตน์ กับสัดส่วนกำลังดี 3-24-34 จุดเด่นคือบุคลิกคล่องแคล่วและขี้เล่นเป็นกันเอง เคย Hot ขนาดขึ้นปกนิตยสารสุดร้อนแรงอย่าง A’Lure Magazineและยังเป็นหนึ่งในสมาชิกนักร้องวง One9stand ซึ่งเป็นพริตตี้เกิร์ลกรุ๊ปที่ทำให้ชายหนุ่มอ่อนระทวยกันทั้งประเทศ

:

:

04 รดา-ลภัสรดา พงษ์ศรี
โด่งดังในวงการเพราะหน้าเธอละม้ายซุป’ตาร์เมืองไทย สำหรับ รดา-ลภัสรดา พงษ์ศรี มาพร้อมสัดส่วนชวนฝัน 35-24-36 ที่จะทำให้หัวใจคุณเร่าร้อนด้วยความเซ็กซี่ นิสยัส่วนตัวยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ ใจหวิวเพราะเธอชอบใส่อะไรน้อยชิ้น ส่วนสเปกขอเป็นคนอวบถึงอ้วนเพราะแลดูอบอุ่น ผลงานที่หลายคนอาจคุ้นตาคือการขึ้นปกนิตยสาร A’Lure Magazine และเป็นหนึ่งในสมาชิกนักร้องวง One9stand ด้วย

:

:

03 ฟ้า-ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์
นางฟ้าระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาพร้อมสัดส่วนขยี้หัวใจ 35-25-36 จุดเด่นของเธอนอกจากความอึ๋มดูม ๆ ก็คือหน้าสวยและเอวบาง ๆ ของเธอ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกนักร้องวง One9stand ด้วยเช่นกัน ดูแล้วเห็นด้วยใช่ไหมว่า สาวน้อยคนนี้ทำเอาเราละลายจริง ๆ

:

:

02 นุ๊ก-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์
อีกหนึ่งพริตตี้ค่าตัวแพง นุ๊ก-อัญพัชญ์ ดีกรีความอึ๋มไม่ต้องสาธยายกันให้มาก เพราะเธอพกสัดส่วน36-25-36 มาฉกหัวใจหนุ่ม ๆ ให้กระชุ่มกระชวย ฉายาที่เธอได้รับเวลาไปออกงานคือสาวจอมเลื้อย ด้วยลีลาการโพสท่าไม่ซ้ำแบบใคร บวกกับผิวขาวจั๊วะ ยิ่งทำให้เสน่ห์ของเธอดูแพรวพราวขึ้น

:

:

01 ภา – ภาวิณี ตติยจรเลิศ

:

:

หน้าแบ๊วใส แต่ทรวดทรงองค์เอวไม่แบ๊วตาม เพราะความเซ็กซี่ของ ภา-ภาวิณี  ตติยจรเลิศ พริตตี้สาวหน้าอินเตอร์เหมือนตุ๊กตาญี่ปุ่น ทีเด็ดคงเป็นหุ่นเพอร์เฟคกับส่วนสัด  34-25-33 และไฮไลท์คือผิวขาวใสระดับซีนอน จนเห็นแล้วต้องอุทานว่า “มันจ้าซะเหลือเกิน”  สมแล้วที่ใครหลายคนให้ฉายาเธอว่าอึ๋มทะยานฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *