6 นางเอก!! คุณแม่วัยใสที่มีลูกไว!! แต่ละคนตัวท็อปทั้งนั้น!!

สาวๆสมัยนี้บางคนทั้งวสยและยังสาว ถ้าไม่บอกไม่รู้เลยนะคะว่ามีลูกแล้ว เหมือนกับนางเอกทั้ง 6 คนนี้ ที่มีลูกไวทันใช้ แต่ยังสาว ยังสวย หุ่นยังเป๊ะปัง เหมือนยังไม่ผ่านการมีลูกมาก่อน ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

1. ไอด้า ไอรดา (มีลูกตอนอายุ 24 ปี)

คุณแม่เด็กแนวที่หลายๆคนรู้จักกันดีสำหรับสาวไอด้า แต่งงานกับนักร้องหนุ่มแอมมี่ ถึงท้ายที่สุดทั้งคู่เลิกรากันแต่เธอก็ยังทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้กับน้องลัลลาเบลได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

^^

^^

^^

2. เอ้ก บุษกร (มีลูกตอนอายุ 28 ปี)

กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงของวงการ สำหรับสาวเอ้ก ที่เจ้าตัวและหนุ่มกัปตัน ออกอาการเห่อลูกในท้องพอสมควร สาวเอ้กเป็นนางเอกซีรี่บ้านนี้มีรัก  และวันนี้เธอกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ยังสาว เชื่อว่าลูกโตทันเล่นกันอย่างแน่นอน

^^

^^

3. ฮารุ ยามากุชิ (มีลูกคนแรกตอนอายุ 24 ปี)

หนึ่งสาวตัวเล็กจากสตอร์เบอรี่ชีสเค้ก รุ่นแรก สำหรับสาวฮารุ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้วซึ่งบอกเลยว่าเธอเป็นแบบอย่างที่ดีของคุณแม่วัยใสเลยทีเดียว เพราะเธอลงมือทำทุกอย่างเป็นขั้นเป็นตอนของการเป็นแม่ เลี้ยงลูกเองทั้งหมด แถวคุณสามีอย่างหนุ่มกาย ก็เป็นพ่อที่ดูแลครอบครัวได้ดีเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากค่ะ

^^

^^

4. ต่าย ชุติมา (มีลูกตอนอายุ 29 ปี)

ต่าย ชุติมาหรือ ต่าย season change ที่เราเรียกติดปากกัน นักแสดงนำจากหนังเรื่องหนึ่งที่ดังมากในยุคนั้น ตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่ยังสาวมีลูกสาวอย่างน้องพิพิม กับหนุ่มทิม พิธา นักธุรกิจพันล้าน

^^

^^

5. พลอย ชิดจันทร์ (มีลูกตอนอายุ 22 ปี)

ช่วงที่สาวพลอยประกาศแต่งงานกับนักธุรกิจชาวฮ่องกงตอนนั้นเจ้าตัวอายุเพียง 22 ปี และตั้งท้องได้ 7 เดือน เรียกได้ว่าทำเอาช็อกวงการมาก เพราะช่วงนั้นเธอกำลังฮอต แต่ตอนนี้ครอบครัวของเธอเรียกได้ว่าฮอตยิ่งกว่าเก่า เพราะลูกๆทั้ง 4 คนน่ารักมาก ทั้งสวยทั้งหล่อตั้งแต่เด็ก

^^

^^

^^

6. จีจี้ จอมขวัญ (มีลูกตอนอายุ 19 ปี)

ถือว่าเป็นนางเอกที่มีลูกไวที่สุดคนนึงในวงการบันเทิงไทย สำหรับจีจี้ จอมขวัญ ปัจจุบันได้มีลูกกับสามีนักแข่งรถระดับโลกอย่าง กีกี้ ศักนานา ได้ 2 คนแล้ว คนแรกอายุ 4 ขวบ ส่วนคนล่าสุดคลอดตอนต้นปีที่ผ่านมา นางเอกละครเรื่อง สืบสวนป่วนรัก

^^

^^

^^

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *