ถึงกับจน!! เมื่อเจอโรงแรมที่แพงที่สุดในโลก

10 อันดับ โรงแรมที่แพงที่สุดในโลก

เพื่อนหลายท่านเคยสงสัยหรือไม่ครับว่า โรงแรมที่มีอยู่ทั่วโลกนั้น มีราคาในการเข้าพักเท่าไหร่กันบ้าง และมีโรงแรมไหนที่มีค่าโรงแรมที่แพงที่สุดในโลก วันนี้เรามีคำตอบให้ลองมาติมตามกันดูนะครับว่า โรงแรมที่แพงที่สุดในโลกอยู่ที่ไหนกันบ้าง

อันดับ 10 Queen Charlotte Lodge ประเทศแคนาดา : 2,800 เหรียญต่อคืน

Queen Charlotte Lodge เป็นโรงแรมหรูหรา แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน และคนที่ชอบการตกปลาจะต้องไม่พลาดที่จะมาพักผ่อนที่นี่พร้อมกิจกรรมตกปลาใกล้ Naden Harbour หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์การตกปลากัน ที่นี่เป็นที่พักผ่อนที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว หรือปาร์ตี้ริมหาดแบบส่วนตัวกับบรรดาคนสนิท

อันดับ 9 Hotel Cala di Volpe ประเทศอิตาลี : 2,939 เหรียญต่อคืน

Hotel Cala di Volpe ถูกออกแบบ และวางดีไซน์ในคอนเซ็ปต์และบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงแบบดั้งเดิม ห้องพักส่วนใหญ่หันหน้าไปทางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อให้ระลึกถึงเสน่ห์อันลึกลับของท้องทะเลแห่งนี้ รวมถึงการตกแต่งภายในที่เป็นเฉดสีแบบพาสเทล และมีส่วนเค้าส่วนโค้งในเกือบทุกแห่งในโรงแรม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร คลับ บาร์ระดับโลกให้ได้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนอย่างโรแมนติกกับอาหารทะเลสดใหม่ หรือถ้าใครมองหาที่จัดงานกาล่าร์ดินเนอร์อยู่ ที่นี่ล่ะเหมาะเหม็ง !

อันดับที่ 8 Mnemba Island Lodge สาธารณรัฐแทนซาเนีย : 3,100 เหรียญต่อคืน

Mnemba Island Lodge เป็นรีสอร์ทส่วนตัวโดยเฉพาะ ตั้งอยู่บนเกาะเพียงแห่งเดียวในน่านน้ำสีฟ้าของมหาสมุทรอินเดีย และล้อมรอบด้วยแนวปะการังสวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการดำน้ำในทวีปแอฟริกา Mnemba ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกที่สุดในโลกที่นำเสนอเอกลักษณ์ที่เรียบง่าย และความเป็นส่วนตัวบนชายฝั่งทะเล นอกจากนี้ยังมีโซนอนุรักษ์เต่ายักษ์ ปลาเขตร้อนและปูที่พบในแนวปะการัง และท้องทะเลอีกด้วย

อันดับ 7 King Pacific Lodge ประเทศแคนาดา

King Pacific Lodge สร้างขึ้นบนเกาะ Princess Royal Island ในป่า The Great Bear Rain forest ประเทศแคนาดา ที่นี่มีอากาศเย็นสบายๆ แบบป่าดิบชื้นไม่ได้หนาวเย็นจัด ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมาที่นี่โดยเครื่องบินเช่าเหมาลำ หรือเครื่องบินทะเลจากเมืองแวนคูเวอร์ได้ การมาเข้าพักที่นี่นอกจากความหรูหราครบถ้วนแล้วยังให้รสชาติของการผจญภัย เป็นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้ และสัตว์ป่าที่ยอดเยี่ยม ทั้งวาฬ, วาฬเพชรฆาต, นกอินทรีหัวล้าน และให้บรรยากาศของน่านน้ำแปซิฟิกอย่างชัดเจน รวมถึงการเดินป่า ตกปลา พักผ่อน และเรือคายัค หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปยังเทือกเขาร็อกกีเพื่อสำรวจหุบเขา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ king Pacific Lodge

อันดับ 6 Singita Grumeti Reserves สาธารณรัฐแทนซาเนีย : 3,570 เหรียญต่อคืน

Singita Grumeti เป็นรีสอร์ทที่ดี และน่าตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้มาพบกับสัตว์ป่าพร้อมความส่วนตัว บ้านแต่ละหลังหรูหรา และตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพย้ายถิ่นของสัตว์ป่านับล้าน หรือใครจะอยากนอนเต้นท์ให้ได้บรรยากาศ แต่หรูหราด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกก็สามารถ

รูปภาพที่เกี่ยวข้องผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Singita Grumeti Reserves
อันดับ 5 Eagle Island Camp & Spa สาธารณรัฐบอตสวานา : 3,970 เหรียญต่อคืน

Eagle Island Camp & Spa ตั้งอยู่บนเกาะ Xaxaba Island ตรงข้ามกับทะเลสาบที่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มที่มีน้ำใสๆ ประกอบด้วย 12 เต้นท์ที่ยกพื้นขึ้น ภายในตกแต่งอย่างดูดี และมีวิวสวยที่เห็นได้จากทุกเต้นท์ พร้อมห้องอาบน้ำที่แสนจะคลาสสิค ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสมบูรณ์ สามารถนั่งดูสัตว์ป่าเพลินได้ และสัตว์แม่ลูกอ่อนที่กำลังย้ายถื่นในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Eagle Island Camp & Spa

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Eagle Island Camp & Spa

อันดับ 4 Savute Elephant Camp สาธารณรัฐบอตสวานา : 4,020 เหรียญต่อคืน

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางของป่าเจริญรุ่งเรืองของทวีปแอฟริกา มีเต็นท์ผ้าใบส่วนตัวเหมาะสำหรับการนั่งดูฝูงสัตว์ที่มาดื่มน้ำจากช่อง Savute และมีชื่อเสียงมากในการเฝ้าดูฝูงช้าง บรรยากาศของที่นี่เป็นแบบดั้งเดิมทำให้สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ และแลกเปลี่ยนการผจญภัยแบบซาฟารีภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่แอฟริกา

อันดับ 3 Khwai River Lodge สาธารณรัฐบอตสวานา : 4,060 เหรียญต่อคืน

Khwai River Lodge เป็นที่พักสุดหรูที่ออกแบบอย่างดีเพื่อผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบมีเสน่ห์ตามธรรมชาติ ดาดฟ้าส่วนตัวกว้างมีเปลเก้าอี้ง่ายเหมาะสำหรับการเห็นสัตว์ป่า และยังสำหรับการเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงส่วนตัว การตกแต่งภายในที่หรูหรามีห้องน้ำ, มินิบาร์, เตียงกับตาข่ายกันยุงและเครื่องปรับอากาศ

อันดับ 2 Laucala Resort สาธารณรัฐฟิจิ : 5,040 เหรียญต่อคืน

Laucala ในฟิจิเป็นสุดยอดในการพักผ่อนส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ของรีสอร์ทแสนจะเฟอร์เฟคในภูมิภาคแปซิฟิกใต้ที่มีทะเลสาบสีเขียวขุ่น, วิวต้นปาล์มแบบพานอรามา และชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ ทั่ว 3,200 เอเคอร์ซึ่งประกอบด้วย 25 วิลล่าที่ไม่ซ้ำกันทั้งเหนือน้ำ บนชายหาด หรือยอดเขา มีห้องอาบน้ำกลางแจ้ง พลาสมาทีวี สระว่ายน้ำส่วนตัว ในแต่ละวิลล่ามีบริกรส่วนตัวได้รับมอบหมายให้แขกแต่ละคน แถมยังมีสนามกอล์ฟถึง 18 หลุม, อาหารอร่อยบนเรือประมงส่วนตัว และสปา

อันดับ 1 North Island Lodge สาธารณรัฐเซเชลส์ : 5,843 เหรียญต่อ 2 คน ต่อคืน

North Island Lodge เป็นรีสอร์ทบนเกาะที่เป็นทั้งเป็นโครงการอนุรักษ์ขนาดใหญ่ ซึ่งโรงแรมมีเพียง 11 วิลล่ากับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และความงามตามธรรมชาติ นักท่องเที่ยวจะรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก เพราะโรงแรมหรูแห่งนี้อยู่ในจุดที่ห่างไกลซึ่งอาจเป็นเหตุผลของการที่ราคาสูง ผู้เข้าพักต้องใช้เวลา 15 นาทีในการนั่งเฮลิคอปเตอร์ของโรงแรมที่จะไปถึงเกาะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *