“แอ๊น” แฉแหลก “ปั๋ง ประกาศิต” กับข้อความที่รับไม่ได้ แรงส์มาก!!

“แอ๊น” แฉแหลก “ปั๋ง ประกาศิต” กับข้อความที่รับไม่ได้ แรงส์มาก!!

“แอ๊น บัวศรีฟ้า” ยันไม่เจ็บสักนิดเลิก “ปั๋ง ประกาศิต” เพราะทั้งชีวิตเจอแต่ผู้ชายเจ้าชู้ ก่อนเผยประโยคสุดพีกที่รับไม่ได้ อัดแรงอีกฝ่ายไม่โกหกแต่ก็พูดไม่หมด ทำให้คนมาด่าตนเป็นคนขี้มโน ก่อนย้ำเคยใจกว้างอนุญาตให้คบหญิงอื่นพร้อมตนออกมาแหกหนัก จนคาสโนว่าอย่าง “ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ” มึนตึ๊บๆ ไปเลย สำหรับ “แอ๊น บัวศรีฟ้า” ซึ่งเผยกลางรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ว่าอีกฝ่ายพูดความจริงไม่หมด และการตอบคำถามในรายการยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บก็ทำให้สัมภาษณ์คลุมเครือ ทำให้ตนกลายเป็นผู้หญิงขี้มโน ซึ่งจริงๆ แล้วตนไม่ได้เสียใจกับการเลิกรากันสักนิด

“เราเข้าใจนะ บางทีต้องนึกถึงแม่เราด้วย ขอบคุณที่ชมแอ๊นทุกรายการ ชมเบื้องต้น แต่จบท้ายมันดูมีนัยยะ มันยังไง มันแปลว่าอะไร รู้สึกพีกที่สุดที่ทำให้เราเริ่มเฟด เขาไปออกรายการยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ เขาบอกว่าเป็นคนพิเศษ แต่พิเศษขนาดไหนต้องดูก่อนว่าจะมากขนาดไหน ตอนแรกเพื่อนแม่ก็ชวนดู เขาเคยเชิญแม่แอ๊นไปทานข้าวด้วย พอถูกถามว่าเรียกว่าแฟนมั้ย เขาก็ตอบว่าสำหรับความรู้สึกผม ผมรู้สึกว่ายังไม่ใช่ ก็ต้องขอโทษถ้าทำให้คุณผู้หญิงเสียใจหรือน้อยใจ แต่มันออกมาจากความรู้สึกของเขาจริงๆ”

“เขาเป็นคนบอกสื่อว่าเป็นคนพิเศษ แต่สิ่งที่พีกคือ เราไม่ได้คุยกันเหรอ หรือเกิดการสับสนทำไมถึงไม่พูดล่ะว่าเราไม่ได้เสียใจ เพราะเราตกลงกันแล้วว่าเป็นแค่คนพิเศษ ไม่ใช่แฟน ตอนเขาออกรายการนั้นยังมีการพูดคุย พอเขาออกจากรายการนั้นปั๊บ ปกติจะมีเด็กๆ เขาแอดไอจีส่งอะไรมาต่างๆ นานา มีร้องไห้ สุภาพเยอะก็มี ร้องไห้จนแอ๊นบอกว่าไหวมั้ยคะ ถ้าไม่ไหวก็คบรวมเลยค่ะ

คบด้วยกัน ไปถามเขาได้ค่ะ เพราะแอ๊นเลือกคบคนเจ้าชู้ เขาเรียกการบริหารชีวิตว่าคุณจะอยู่ชีวิตอย่างนี้ได้ไง ไปถามเขาเลยนะ แอ๊นท้า เอาให้ดูด้วยว่าเขียนจริงๆ ในเมื่อเขาเป็นคนสาธารณะ ก็คบกันเป็นสาธารณะ ก็ให้ฉันเป็นนัมเบอร์วัน เรามองว่าไม่เป็นไร เราเข้าใจ ปัจจุบันผู้หญิงยุค 2017 บางทีลองหันไปถามผู้หญิงสักนิดมั้ย สถานะเขาคืออะไร ถามหน่อยผู้หญิงจะให้คุณอยู่ในสถานะอะไร ผู้ชายไม่ได้มีสิทธิ์เลือกคนเดียว สื่อหรืออะไรก็ตามมักถามผู้ชาย ต้องถามผู้หญิงด้วย”
บอกเลิกคบกันหลังจากถูกเล่นสงครามประสาทด่ายันแม่ อัดอย่าทำให้คนมาด่าว่าเป็นผู้หญิงมโน

“เกิดจากพอเขาออกจากรายการ มันมีไอจีมาด่าเราจนเราเริ่มรับไม่ได้ ด่าถึงแม่ ด่าอีดำ อีอ้วนแก่แล้ว เออ เราก็ดำก็อ้วน แต่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องขนาดนี้เลยเหรอ พอถึงแม่เราก็เริ่มไม่ไหว ทำให้รู้สึกว่าคุณต้องรับผิดชอบนิดหนึ่งนะ เลยมีการลงรูปสุดท้าย ให้เขาเขียนแคปชั่น แสดงความรับผิดชอบ เพราะคุณควบคุมคนของคุณไม่ได้ หลังจากนั้นก็เฟดออกจากกัน เขาก็มีทักมา ก็บอกว่าถ้าเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ คุณไปออกรายการแล้วพาดพิง คุณไม่ได้โกหก แต่คุณพูดไม่ครบ แอ๊นไม่ต้องการเป็นผู้หญิงมโน อย่างที่บอกว่ารู้จักอินสตาแกรมเพราะเรา และที่บอกว่าเขาต้องมีเพราะเราเป็นคนบอก อย่าไปจับเราให้อยู่ในประเด็นที่ว่าอีนี่คิดเอง เออเอง”
วอนอย่าพาดพิงถึงกัน ถ้าจะเอ่ยถึงตนอย่ามากั๊ก เพราะถ้ากั๊กจะมีคนหนึ่งเป็นหมา

“จะ 2 ปี สองอาทิตย์ที่แล้วก็ยังโทร. มาสั่งปู ตอนอาจารย์ยิ่งศักดิ์เขาก็บอก ว่าไม่รู้เขาจะตัดต่อแบบไหน แต่แอ๊นก็อยู่วงการ เรื่องตัดต่อแอ๊นรู้ดี แอ๊นดูออกว่ามันเชื่อมยังไง เราก็ไม่โกรธ ถามว่าอยากบอกอะไรเขา คิดว่าไม่ต้องพูดอะไรถึงกันแล้วมั้ง คือจริงๆ เรื่องจบไปนานแล้ว คือเราเป็นเพื่อนกันมาครึ่งปีแล้ว ถ้าเราเป็นเพื่อนกัน ถ้าเขาพูดก็ต้องพูดให้หมด อย่ากั๊ก (มดดำบอกเพราะถ้ากั๊กจะมีคนหนึ่งเป็นหมา แอ๊นพยักหน้าหัวเราะ) เราตกลงอยู่แล้วว่าอยู่สถานะแค่คนพิเศษ แล้วคุณขอโทษฉันทำไม มาถามฉันสักนิด ถ้าเขาไม่พาดพิงถึงแอ๊นอีก ซึ่งทั้งชีวิตเจอผู้ชายเจ้าชู้มาตลอดค่ะ ไม่เจ็บค่ะ(หัวเราะ) จริงๆ ไม่ได้เลือกนะ มันมาเอง”
ยัน “พลอย เฌอมาลย์” รู้เรื่อง อย่าตีค่าความเป็นเพื่อนเข้าโปรโมตละคร

.


“แอ๊นโชคดีที่มีเพื่อนที่น่ารัก คนไม่รู้ว่าเราสนิทกัน เรามีการคุยกันตลอดถามสารทุกข์สุขดิบ เขารู้เรื่องอยู่แล้ว ตอนนี้น้องเขาก็เดือดร้อน อย่าไปยุ่งในพื้นที่เขาเลย
ตอนนี้เขาไม่ได้มีการโปรโมตละครใดๆ อย่าไปตีความเป็นเพื่อนแบบนั้น”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *