8 อันดับซุปตาร์สาว “กระแสแรง” โกยทรัพย์ งานเพียบในปีไก่ทอง 2017

8 อันดับซุปตาร์สาว “กระแสแรง” โกยทรัพย์ งานเพียบในปีไก่ทอง 2017

ปีไก่ทอง รับเงินรับทองกันอึ้อ สำหรับ 8 อันดับซุปตาร์สาว “กระแสแรง” โกยทรัพย์ งานเพียบในปีไก่ทอง 2017 มีใครบ้างไปชม

8. พีค ภัทรศยา
หันมาเป็นนักแสดงช่อง 7 เต็มตัว สำหรับสาวพีคเรียกว่าเป็นนางเอกใหม่ของช่องเลยทีเดียว ซึ่งก็มีงานละครเข้าหาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย เรียกว่าย้ายช่องแล้วปังไปเลยจ้า

7. มิว นิษฐา
สั่งสมประสมการมาได้สักพักกว่าจะขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้า แถมยังมีงานพรีเซ็นเตอร์ โฆษณาตามมาติดๆ เรียกว่าปีนี้เป็นปีของเธอเลยจริงๆ

6. ญาญ่า อุรัสยา
นอกจากจะเก่ง นิสัยดีแล้ว ยังเป็นเด็กที่มีความสามารถครบจริงๆ สำหรับสาวญาญ่า ที่มีทั้งละคร ทั้งปี จนแทบจำหน้าได้ ไหนจะโฆษณา พรีเซ็นเตอร์ และอีเว้นท์แน่นเอี๊ยด โกยไปหลายล้านสิบเลยทีเดียวเชียว

5. ใหม่ ดาวิกา
เป็นนักแสดงอิสระแล้ว จะไปช่องไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ คนนี้เราคงได้ต้องอธิบายเยอะ เพราะไม่ว่าจะเป็นละคร อีเว้นท์ ซีรีย์ โฆษณา พรีเซ็นเตอร์ นางกวาดเรียบจ้า

4. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ผันตัวมาเล่นร้ายถึงกับเกิดๆๆ ในบทก้านแก้ว ที่ทำเอาทุกคนอึ้งในความสามารถของเธอ จากหวานๆ ใสๆ ใครจะไปเชื่อว่าจะร้ายขนาดนี้ ประกาศว่าร้ายปุ๊ป งานตามมาอีกบึม เรียกว่าคิวยาวถึงปีหน้าเลยจ้า

3. ปู ไปรยา
โกอินเตอร์ไปแล้วสำหรับคนนี้ มีทั้งงานในเมืองไทย และงานในเทศก็เยอะมากๆ โดยเธอนั้นขอเน้นทำงานในต่างประเทศก่อน เพราะชอบและท้าทายเธอมาก แถมยังเป็นแอมบาสเดอร์เกี่ยวกับช่วยเหลือสังคมอีก
ทั้งสวย รวย และยังใจดีอีกด้วย

2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
หลังจากขึ้นสถานะโสดอย่างเป็นทางการ ผ่านกระแสเพื่อนรัก คนรัก ไหนจะสังคมอีก แต่เธอก็ไม่แคร์ เรียกว่า ปิดหู รับทรัพย์อย่างเดียวจ้า แถมละครยังเรตติ้งดีสุดๆ ล่าสุดก็เปรยๆแล้วว่า แรงเงา2 มาแน่นอน อดใจรอได้เลย

1. แต้ว ณฐพร
สาวน้อยที่สวย เก่ง และมากความสามารถสุดๆ เตรียมมีนาคี2 ให้เราได้ชมแน่นอน แถมยังมีอีเว้นท์แน่น พรีเซ็นเตอร์เพียบ สำหรับคนนี้ปีทองของเธอมากๆ รักก็รุ่ง งานก็ปัง อิจฉาจริงๆคะสาวแต้ว

ขอบคุณภาพจากไอจี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *