อยากหล่อแบบพระเอก!! หนุ่มลงทุน “งัดดั้ง หวังหล่อแบบซุปตาร์” สุดท้ายศัลยกรรมทำพิษเละดูไม่ได้!!

อยากหล่อแบบพระเอก!! หนุ่มลงทุน “งัดดั้ง หวังหล่อแบบซุปตาร์” สุดท้ายศัลยกรรมทำพิษเละดูไม่ได้!!

ในยุคสมัยที่การทำศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องธรรมดาขึ้นทุกวัน ทำให้หลายๆคนหลงใหลไปกับมัน ชายที่เราจะพูดถึงนี้คือ Ellowe Alviso อายุ 24 ปี เป็นหนุ่มจากเมืองมะนิลาฃ
ความฝันของเขาคือการเป็นนายแบบมืออาชีพแต่คาดไม่ถึงว่าหมอไร้จรรยาบรรณจะทำให้ชีวิตของเขาต้องพังทลาย

เรื่องของเรื่องก็คือ ตอนแรกเขาต้องการให้จมูกของตัวเองโด่งขึ้นอีกหน่อย แต่คิดไม่ถึงว่าจะโดนหมอไร้จรรยาบรรณอย่าง Euge Edward Unangan ฉีดส่วนผสมของ แว๊กซ์ วาสลีน และสารมีพิษอื่นๆเข้าด้วยกัน สุดท้ายใบหน้าของเขาก็เลยกลายเป็นอย่างนี้หลังได้รับการผ่าตัด ผ่านไปไม่กี่วันใบหน้าของเขาก็บวมแดง เกิดอาการอักเสบเขาต้องไปอ้อนวอนให้แพทย์ท่านอื่นช่วยเหลือ และผ่านการผ่าตัดอีกถึง 7 ครั้งถึงจะสามารถเอาสิ่งมีพิษเหล่านี้ออกจนหมด

เขาให้สัมภาษณ์ในรายการทีวี พร้อมกับความหวังว่าจะสามารถจับแพทย์ใจทรามได้ และเตือนให้ผู้ชมระวังคนเหล่านี้
ตอนนี้จมูกของเขามีรูปร่างเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก แผลเป็นบนในหน้าจะอยู่กับเขาตลอดไป ขณะนี้เขาทำได้แค่แต่งหน้าแต่งตัวเพื่อให้ความบันเทิงในวันฮาโลวีนหาเงินเลี้ยงชีพ


ตอนแรกที่คิดว่าจะเป็นนายแบบมืออาชีพ ตอนนี้ทำได้แค่แต่งเป็นผีหาเงิน เขาพูดอย่างสะเทือนใจว่า “ผมไม่จำเป็นต้องใส่หน้ากาก ก็ดูเหมือนสัตว์ประหลาดหน้าตาน่ากลัวในหนัง”
เขายังพูดอย่างใส่อารมณ์ต่อว่า : “ไอ้หมอคนนั้นทำลายความฝันของผม ตำรวจต้องจับกุมมันให้ได้ อย่าให้มันไปทำอย่างนี้กับคนอื่นอีก”

หลังเกิดเรื่องเขาเรียกร้องค่าเสียหายครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ แต่อีกฝ่ายปฏิเสธและข่มขู่จะฆ่าเขา ตอนนี้ทางตำรวจได้ออกหมายจับหมอใจทรามแล้ว
หวังว่าพวกเขาจะจับผู้ต้องหาได้โดยเร็ว อย่าให้มันไปทำร้ายคนอื่นอีก

ที่มา liekr

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *