“เมเปิ้ล” เจ็บซ้ำ แฉคนใกล้ตัวแย่งแฟน สุดช้ำแพลนวิวาห์ล่มซ้ำสอง

“เมเปิ้ล” เจ็บซ้ำ แฉคนใกล้ตัวแย่งแฟน สุดช้ำแพลนวิวาห์ล่มซ้ำสอง

บ่มเพาะความรักกับอดีตแฟนหนุ่มจนถึงขั้นเตรียมลงเอยด้วยการแต่งงาน แต่แล้วสาวสวยสุดเซ็กซี่“เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธ์พิพัฒน์” กลับต้องผิดหวังในความรักซ้ำสอง เพราะแพลนวิวาห์ล่ม ซึ่งเธอได้เปิดใจถึงสาเหตุการสะบั้นรักทั้ง 2 ครั้ง ด้วยเหตุผลเดียวกันว่า คนสนิทปาดหน้าเค้กแย่งแฟนไป

.
รู้สึกแย่เป็นอะไรที่โดนปาดหน้าเค้กจากคนสนิทคนใกล้ตัว คือจะมีข่าวดีแล้ว แต่ก็มาโดนแย่งไป โดนแบบนี้สองครั้ง ครั้งแรกเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ครั้งล่าสุดเป็นคนใกล้ตัว ซึ่งทั้งสองครั้งเกือบได้แต่งงาน ไปดูจองโรงแรมแล้ว แต่อยู่ๆ วันหนึ่งมีคนโทรมาว่า “ทำไมมาแย่งแฟนฉัน” เราก็ตกใจ

.
แล้วอย่างเหตุการณ์แรกเราก็ไม่ได้จับได้ แต่ความลับไม่มีในโลกจริงๆ เพราะมีคนโทรมา
บอกว่าเพื่อนแอบกินกับแฟนเธอนะ วันที่รู้วันนั้นถ่ายละครอยู่พัทยา โกรธชนิดที่ว่า บอกพี่ผู้ช่วยว่า กลับกรุงเทพฯ อยากไปฆ่า อยากไปตบ แต่ว่าไม่ได้ไป (หัวเราะ) ได้โทรคุยกับคุณแม่ คุณแม่บอกให้ใจเย็นๆ ลูกทำไรต้องมีสติ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งที่ 2 ก็คล้ายๆ กัน

.
​​​​​​​ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ แต่ได้ผ่านเหตุการณ์ครั้งแรกมาแล้ว ครั้งนี้เลยแข็งแรงขึ้น มีเพื่อน ครอบครัวให้กำลังเป็นอย่างดี และมองว่าคนที่ไม่รักเรา ไม่เห็นคุณค่าเราก็ปล่อยเขาไป แต่ไม่เข็ดความรัก มีแอบกลัวบ้าง เพราะความรักยังเป็นสิ่งสวยงาม คนดีๆ อาจจะรออยู่ รับมีคนคุยบ้าง แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ คงต้องใช้เวลา

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *