”ริว จิตสัมผัส” จวกแรง “เอ็กซ์ นพจิต” กลางรายการ “ไม่รู้จักพอ”

”ริว จิตสัมผัส” จวกแรง “เอ็กซ์ นพจิต” กลางรายการ “ไม่รู้จักพอ”

เป็นกระแสฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ รายการ Let me in Thailand Season 3 ที่ได้ประเดิมคนแรกที่ไปศัลยกรรมพลิกชีวิตให้หนุ่มโรงงาน จากหนุ่มคางยื่น ฟันไม่สบกัน


กลับกลายมาเป็นโอปป้าหน้าหล่อ ที่สาวๆทั้งประเทศแอบกริ๊ดกันเบาๆ สำหรับหนุ่ม “เอ็กซ์ นพจิต” ที่ตอนนี้ชีวิตเหมือนตายแล้วเกิดใหม่


ทั้งหน้าตาและหน้าที่การงานที่สามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้อยู่อย่างสบายๆ และล่าสุดหนุ่มเอ็กซ์ ก็ได้เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญรายการ “เลขอวดกรรม”

ที่มี “ริว จิตสัมผัส” เป็นผู้ไขความลับในตัวเลข ในครั้งนี้ หนุ่มเอ็กซ์ ได้ถูกกำหนดให้กับคำว่า “คนไม่เคยพอ” เอิ่ม!! นี้ป้าริวแอบกัดอะไรหรือเปล่าจ๊ะ ก่อนที่จะทราบว่า คนไม่เคยพอในที่นี้หมายถึง


คนสู้ชีวิต ริว จิตสัมผัส เผยว่า “คนเกิดวันที่ 9 ต้องทะเยอทะยาน ต้องถีบตัวเอง ต้องยืนอยู่ได้ด้วยความแข็งแกร่ง เกิดเดือนมีนา แปลว่าตั้งแต่เกิดมา ริวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในครอบครัวมีอะไรบ้าง ที่เอ็กซ์ขาดหรือต้องการความสุข 9 + เดือนมีนา เท่ากับ 12 เอ็กซ์ยังเป็นคนที่ฝังใจมาก

.

กับทุกเรือง มีอะไรไม่ค่อยบอกใคร เลขห้อง 601 เลข 6 คือคิดมาก เลข 9 ลงมาในเลขทะเบียนรถ เอ็กซ์น่าจะคิดมากกับเรื่องอนาคตของตัวเองมากๆ ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป


เลยให้ความหมายว่า ชีวิตร้อนลำบาก เลยให้ความจำกัดความว่า คนไม่เคยพอ หรือ คนสู้ชีวิตนั้นเอง” แหม!! ที่แท้ก็คนสู้ชีวิตนี้เอง แต่จะว่าไปในโลกนี้ก็น่าจะมีนะคนที่ไม่สู้ชีวิต

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา เฮเลน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *