20 วิธี! เคล็ดไม่ลับ สำหรับหนุ่มอยากเที่ยว “อาบ อบ นวด” ครั้งแรกไม่อยากสะดุดต้องอ่าน!

20 วิธี! เคล็ดไม่ลับ สำหรับหนุ่มอยากเที่ยว “อาบ อบ นวด” ครั้งแรกไม่อยากสะดุดต้องอ่าน!


วันนี้ทางทีมงานจะขอนำเสนอเคล็ดลับดีๆในการลงสนามครั้งแรกของหนุ่มๆกับ 20 วิธีลง อ่างกับสาวๆ จะมีอะไรกันบ้างเชิญรับชมได้เลย

เรามารู้จัก “อาบอบนวด” กันก่อน นิยามของคำนี้ ถ้าจะให้ชัดเจนคงต้องมีทฤษฎีและวิชาการประกอบ แต่เอาบ้านๆ เลยละกัน มันคือสถานบริการรูปแบบหนึ่ง ที่มีผู้ให้บริการเป็นเพศหญิง ซึงน้องๆ เหล่านั้นจะให้บ้ริการ อาบน้ำ และ ทำให้ท่านสบายตัวกลับบ้าน ส่วนจะสบายตัวแบบไหนก็รู้ๆ กันอยู่

1. เมื่อท่านย่างกรายเข้าสู่ ” อาบ อบ นวด ” ที่ท่านกำเงิน กำความกล้า เข้าไปแล้ว.. ท่านจะได้เจอกับ ตู้กระจก ( หรือบางที่อาจจะไม่มีตู้ แต่เป็นเก้าอี้ให้น้องๆ นั่งเรียงกัน )

ซึ่งมีน้องๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม สาดด้วยแสงไฟสีนวลๆ เพื่อเพิ่มความสวยอีก 30% นั่งเรียงรายรอให้ผสมพันธุ์ ไม่ใช่สิ รอให้บริการท่านอยู่ ท่านที่เพิ่งเคยเข้าไปครั้งแรก อาจจะตื่นตาตื่นใจหน่อย แต่บ่อยๆ เดี๋ยวก็ชิน..

2.เชียร์แขก หรือ ป๋าๆ เฮียๆ เจ๊ๆ แล้วแต่จะเรียกที่มีหน้าที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำ น้องๆ ในตู้ ( หรือ นอกตู้ ) ให้ท่านได้รู้จัก ย้ำนะครับย้ำ อย่าไปเชื่ออะไรมาก

เน้น เซนต์ของตัวเองให้มากที่สุด ว่าคนนี้แหละ อีก 2 ชั่วโมงจากนี้ไป จะเป็น ” เมียเรา ”

3.ชุดโต๊ะรับแขก หรือ โซฟา ที่ท่านสามารถหย่อนก้นนั่งสาดส่องสายตา และความหื่น มองน้องๆ เพื่อตัดสินใจเลือก ” เมียเฉพาะกิจ ” ของท่าน

4.ห้องเชือด หรือ ห้องบริการซึ่งอาจจะเป็นห้องที่ทำเพื่อการนี้ โดยมีอ่างอาบน้ำ อยู่ข้างเตียงนอน หรือ บางที่อาจจะดัดแปลงห้องของโรงแรม หรืออาคารเก่า มาทำก็ได้

.

5.เมื่อท่านเดินเข้าไป ท่านที่เพิ่งเข้าเป็นครั้งแรกอาจจะตื่นตาตื่นใจกับ น้องๆ น่ารักๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม มีทุกแบบ ทุก ” ขนาด ” ให้ท่านได้เลือกบริการ แต่อย่างที่ว่า ไปบ่อยๆ ก็ปิดตาเดินได้แล้ว

อาบ อบ นวด จะมี 2 โซน โซนแรกคือ โซนหมอ หรือ โซนที่น้องๆ นั่งอยู่ อาจจะเป็นตู้ หรือไม่เป็นตู้ ก็ได้ และอีกโซน คือโซนที่แขกนั่ง

6.ให้ท่านหาที่นั่งตามชอบ ช่วงแรกๆ อาจจะเหมือนนักเรียน หลังห้อง คือนั่งแอบมุมในสุด อาจจะกลัวว่าเจอคนรู้จัก เจอรุ่นพี่ รุ่นน้อง ลูกน้อง เจ้านาย แต่อยากให้คิดว่า ถ้าเจอกันที่นั่น เค้าและคุณ ก็อยู่ในสถานะเดียวกันครับ

ไม่ต้องอาย ผมเชื่อว่าจรรยาบรรณ ของนักเที่ยว ( ที่ดี ) นั้น สามารถเก็บรักษาความลับได้ดี

7.เมื่อนั่งได้แล้ว จะมีเชียร์แขก เข้ามาหาท่านเพื่อแนะนำน้องๆ ท่านที่ตื่นเต้น ทำอะไรไม่ถูก ไม่ต้องกลัวครับสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ชอบซักขวด เบียร์ โค๊ก น้ำเปล่า มาดื่มปลอบใจ สติจะได้อยู่กับตัว

เพื่อพิจารณาน้องๆ ที่นั่งอยู่อย่างชัดเจนที่สุด หรือจะไม่สั่งอะไรก็ได้ครับ ไม่ผิดกติกา

8.การเลือกน้องๆ อย่างที่บอกครับ เชียร์แขกก็เชื่อได้ไม่หมด แต่ให้ท่านเชื่อเซนต์ หรือ เชื่อความรู้สึกของตัวเองให้มากที่สุด สเปคเราแบบไหน จัดเลยครับ

หรือน้องคนไหนทีแอบมองท่านบ่อยๆ หรือสบตาแล้วยิ้มให้บ่อยๆ.. จัดครับ.. มีโอกาสได้ ” ของดี ” สูงมาก

9.น้องๆที่นั่งอยู่ จะมีป้ายติดที่หน้าอกทุกคน บางที่อาจจะเป็นวงกลม เป็นสี่เหลี่ยม เป็นรูปหัวใจ ต่างกันไป แต่สิ่งที่แยกจากกันคือสีของป้าย ให้ท่านถามเชียร์ครับว่า ป้ายสีนี้ราคาเท่าไหร่

สมมติ ป้ายสีแดง ราคา 1,300 ป้ายสีน้ำเงิน ราคา 1,500 ป้ายสีเหลือง ราคา 2,000 ถามราคาเชียร์ให้ชัดเจนครับผม

10.เมื่อเรารู้ราคาแล้ว ก็ ดูกำลังทรัพย์ของตัวเองครับ แล้วก็เลือกตามชอบได้เลย การเที่ยวอาบอบนวดควรพาทรัพย์ไปไม่ต่ำกว่า 2,000 เผื่อไว้ก่อนครับ เพราะนักเที่ยวที่ดี ควรจะมีการให้ ทิป น้องๆ หรือ ทิป เชียร์ ด้วยแล้วแต่กำลัง

11.หลังจากเลือกน้องๆ ได้ เชียร์จะเรียกชื่อน้อง เพื่อให้ออกมาพบกับท่าน น้องจะเดินเข้ามาสวัสดีท่านที่โต๊ะ และควงแขนท่านเข้า ห้องเชือดทันที หรืออาจจะนั่งคุยกันก่อน แต่อย่าลืมนะครับว่า เวลาจะเริ่มนับ 1 นับตั้งแต่ น้องออกจากตู้ หรือ ลุกจากที่นั่ง

( ปล. อาบ อบ นวด จะมีเวลาให้ท่าน 1 ชม. – 2 ชม. แล้วแต่ที่ครับผม ) และให้ท่านชำระเงินทันที เช่น ท่านเลือกน้องป้ายสีแดง ราคา 1,300 บาท ก็จ่ายให้เชียร์ เลยครับ อาจจะทิปเชียร์หน่อย 50 – 100 แล้วแต่กำลังทรัพย์ อ้อ.. อย่าลืมจ่ายค่าเครื่องดื่มด้วยล่ะหากท่านสั่ง

12.เมื่อเข้าห้องตามมารยาท ควรจะถามน้องว่า ต้องการดื่มอะไรหรือไม่ อาจจะสั่งให้เช่น น้ำส้ม หรือ โค๊ก หรือ เบียร์ แล้วแต่น้องต้องการ หากน้องปฏิเสธ ก็ไม่ต้องคะยั้นคะยอครับเพราะ อาบ อบ นวด ไม่ต้องโชว์ป๋ามากหรอก น้องเค้าเจอมาครบทุกรูปแบบแล้ว

13.เมื่อปิดห้อง น้องจะตรงไปเปิดน้ำในอ่างทันทีครับ หน้าที่ของท่านก็แค่ปล่อยตัวตามสบาย คุยหยอกล้อ กับน้องบ้าง คุยเรื่องที่น้องสนใจบ้าง

แต่ที่เป็นข้อห้ามเลยคือคำถามที่ว่า ” ทำไม มาทำงานแบบนี้ล่ะ !!?.. ” คำถาม คำนี้ไม่ต่างกับไปด่าพ่อ ด่าแม่ เค้าล่ะครับ.. ถ้าไม่เมาจนจำหน้าตัวเองไม่ได้ ก็อย่าสะเอะ สำลอก คำถามนี้ออกมา

14.ระหว่างรอน้ำเต็มอ่าง ท่านก็อาจจะหยอกล้อกับน้อง หรือ นัวน้องได้ครับ จังหวะนี้อาจจะเลยเถิดไปเลยก็มี ก็แล้วแต่อารมณ์ ณ ตรงนั้นครับ แต่น้องส่วนมากจะให้ท่านอาบน้ำก่อน กิจกรรมเข้าจังหวะ

15.เมื่อน้ำเต็ม น้องอาจจะเข้ามาถอดเสื้อผ้าให้ท่าน หรือ ท่านถอดเอง ตรงนี้ไม่มีแบบแผนตายตัวนะครับ แล้วจะพาท่านลงอ่างด้วยกัน หรือบางคนตัวใหญ่ อาจจะให้ท่านยืนในอ่าง แล้วน้องอาบน้ำให้

16.น้องจะทำความสะอาดทุกส่วนในร่างกาย ย้ำ ทุกส่วนในร่างกาย และจะเน้นมากที่สุดก็คือ ไอปู๋ เพราะน้องจะต้องอยู่กับมันไปอีกเป็นชั่วโมง บางที่อาจจะมีการขัดตัว สระผม ให้ด้วยนะครับ

อันนี้ขึ้นอยู่กับน้องล้วนๆ ว่าสเตปการอาบน้ำของแต่ละคนเป็นยังไง บางคนถึงอาบน้ำไม่เก่ง แต่เก่งอย่างอื่น ก็พอให้อภัยใช่มั้ย !!?..

17.เมื่ออาบน้ำเสร็จ น้องจะเช็ดตัวให้ หรือ ยื่นผ้าขนหนูมาให้เราเช็ดเอง อันนี้ก็เหมือนกันครับแล้วแต่น้องจริงๆ ปล. อาบ อบ นวด ทุกที่จะมีน้ำยาบ้วนปากนะ.. เราขอบ้วนได้ เพื่อไม่ให้เป็นภาระทางกลิ่นกับน้อง

18.อาบน้ำเสร็จท่านก็มารอบนเตียงเลยครับ ในห้องที่มีทีวี อาจจะเปิดหนังสงครามระหว่างขาก็ได้ บอกให้น้องจัดการได้ครับ ใครชอบบรรยากาศแบบไหน ไฟสว่างๆ ไฟสลัวๆ จัดได้ครับผม แต่น้องๆ ส่วนใหญ่ชอบสลัวๆ นะ..

19.ส่วนเรื่องบนเตียงหลังจากนั้น คือเรื่องธรรมชาติครับ คงไม่ต้องสอนการกระดิกเอวหรอกนะ

20.เมื่อเสร็จภาระกิจแล้วก็แยกย้าย กลับบ้านอย่างสบายตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *