ขนลุกซู่! คุณแม่ดาเผยคืนแรกหลัง น้องอิน กลับมาหา ‘น้องอินเข้าบ้านนะลูก’

ขนลุกซู่! คุณแม่ดาเผยคืนแรกหลัง น้องอิน กลับมาหา ‘น้องอินเข้าบ้านนะลูก’

หลังจบพิธีสวดพระอภิธรรมศพคืนแรกของ น้องอิน ณัฐนิชา อดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่ศาลา 3 วัดราชสิงขร ถ.เจริญกรุง กทม. คุณแม่ลัดดา ได้เปิดใจพร้อมเผยว่า น้องอิน มาหาที่บ้าน เธอเพียงบอกกับน้องอินว่าไม่ต้องเป็นห่วง ไปสวรรค์เลยนะ ขอให้น้องมีความสุขมากๆ โดยคุณแม่ยังบอกต่อไปว่า ตอนที่กลับมาบ้านเปิดประตูแล้วรู้สึกขนลุกซู่ เชื่อว่าน้องมารอแม่อยู่ที่บ้านแล้ว

ก็พอดีหลานที่เป็นลูกของพี่สาวเพื่อนเขาไปถามพระอาจารย์ที่เก่งๆ พระอาจารย์ก็คุยกับน้อง เราก็ไม่รู้นะว่าอะไรจริงไม่จริง เขาบอกว่าน้องมารอแม่อยู่ที่บ้านแล้ว พอดีวันนั้นแม่ไปสน.ทำเรื่อง แล้วจะไปแวะที่จุดเกิดเหตุ แล้วก็ไปที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อไปดูน้อง แต่น้องมาดูแม่อยู่ที่บ้านพระท่านบอกมันสวนกัน

โดยล่าสุดเมื่อแม่กลับมาบ้าน หลานก็วิ่งไปตรงประตูแล้วบอกว่า อาอินมาๆ พอดีแม่เขากำลังจะเดินหันหลังไปครัว ลูกก็วิ่งไปที่ครัว ร้องบอกอาอินมาๆ แม่เขาก็ถามว่าอะไรนะ ลูกก็ อาอินมา คืออาจจะเขาไปแล้วไม่เจอแม่หรือเปล่า แล้วเขาเลยมาบ้านญาติที่อยู่ติดกัน อันนี้แม่รู้นะ

.

 

แม่ก็มีความรู้สึกว่าน้องจะต้องมาหาแม่จริงๆ แล้วแม่ก็เลย คือทีแรกแม่ยังไม่ได้เข้าบ้านตัวเองนะ ไปบ้านนั้นก่อน แล้วแม่ก็เดินเข้ามาที่บ้านตัวเอง ก็เลยเรียก น้องอินๆ แม่มาแล้วนะ เขามาบ้านเราเลยลูก พูดให้เขาเข้าบ้าน แล้วพอเปิดประตู พอแม่พูดขนแม่ก็ลุกเลย มันลุกตั้งนาน แล้วคืนนั้นอากาศก็เย็นมาก”

.

คุณแม่คิดว่าน้องอินยังอยู่กับเราตลอด เพราะน้องเขายังห่วง และยังบอกอีกว่า อยากให้น้องไปสบายไม่ต้องเป็นห่วงแม่แล้วอยากให้น้องขึ้นสวรรค์ไปเลย เพราะว่าชาตินี้น้องอายุน้อยอยู่ เจอกันชาติหน้าก็ขอให้เขาเป็นลูกแม่อีกครั้ง แต่ขอให้อยู่กับแม่นานๆ”

.

.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *