รู้แล้วรีบทำตาม!!! แจกสูตรลับ “แช่เท้าดูดพิษร้อน” ใครชอบเครียด เพลียล้า…ทำแล้วผ่อนคลายหลับสบายทั้งคืน..ชัวร์!?!

รู้แล้วรีบทำตาม!!! แจกสูตรลับ “แช่เท้าดูดพิษร้อน” ใครชอบเครียด เพลียล้า…ทำแล้วผ่อนคลายหลับสบายทั้งคืน..ชัวร์!?! ความเครียดเกิดขึ้นทุกเวลาที่เรามีชีวิตอยู่ แต่จะทำอย่างไรให้สามารถควบคุมและลดระดับความเครียด เพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ เพราะความเครียดส่งผลต่อร่างกายหลายอย่าง แต่ที่เด่นชัดและปฏิเสธไม่ได้ ก็คือ อาการปวดหัว ตึงบริเวณท้ายทอย คอบ่าไหล่ ปวดลูกตา หรือปวดขมับ นั่นเอง บางคนเลือกที่จะนั่งสมาธิเพื่อควบคุมจิต บางคนเลือกที่จะตั้งสติและย้อนหาเหตุผลของความเครียดนั้นๆ หรือบางคนก็เลือกที่จะปล่อยวาง

Read more

แรงเกินเบอร์! “สุชาติ แคปเจอร์” อัดคลิปตอนอยู่บนเตียงกับ ‘แฟนหนุ่ม’ ไม่แคร์ใครเล้ย!!

แรงเกินเบอร์! “สุชาติ แคปเจอร์” อัดคลิปตอนอยู่บนเตียงกับ ‘แฟนหนุ่ม’ ไม่แคร์ใครเล้ย!! งานนี้ทำเอาหลายคนอิจฉาหนักมาก แต่ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่หลายคนจะมีความคิดเห็นว่ายังไง!? เมื่อ “สุชาติ แคปเจอร์” เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้โพสต์คลิปขณะนอนเล่นบนเตียงกับแฟนหนุ่ม โดยในเนื้อหาคลิป สุชาติได้โวยกับแฟนหนุ่มที่ติดเกม RoV เกม Moba บนโทรศัพท์ชื่อดัง มัวแต่นอนเล่นเกมไม่สนใจสุชาติ

Read more

แชร์เก็บไว้เลย!!! เผย “5 วิธีทำบุญ” แก้ปัญหาการเงิน ชีวิตไม่ราบรื่น รีบทำจะได้หมดเคราะห์!?!

แชร์เก็บไว้เลย!!! เผย “5 วิธีทำบุญ” แก้ปัญหาการเงิน ชีวิตไม่ราบรื่น รีบทำจะได้หมดเคราะห์!?! วิธีการเสริมบารมีการเงิน แก้กรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่!!!! ให้ท่าน ทำบุญด้วยการถวายของ หรือทำบุญดังนี้ 1. บาตรพระ ในบาตร ให้ใส่ข้าวสาร ชนิดที่ดีที่สุด ใส่เต็ม

Read more

ระวังให้ดี!! ใครที่ชอบนอนกระตุก ฝันว่าตกเหว รู้เอาไว้ว่านั่นแหละคือ สัญญาณเตือนโรคร้าย!!

ระวังให้ดี!! ใครที่ชอบนอนกระตุก ฝันว่าตกเหว รู้เอาไว้ว่านั่นแหละคือ สัญญาณเตือนโรคร้าย!! เวลาเรากำลังนอนหลับพักผ่อน เคยรู้สึกตัวหรือไม่ว่า ตอนเรานอนนั้นร่างกายของเราเกิดการกระตุก เช่น ขากระตุก แขนกระตุก บางครั้งเราก็รู้ตัว บางครั้งก็ไม่รู้ตัว หรือไม่ก็ฝันว่าตกจากที่สูง นั่นแหละมันคือสัญญาณเตือนโรคร้าย โดยอาการนี้เรียกว่า Hypnic Jerk หรือ อาการกระตุกขณะนอนหลับ

Read more

เจ้าหมาน้อยกินอาหารไม่ได้ แถมอ้วก น้ำลายฟูมปาก พอง้ากปากดู ทำเอาช็อกทั้งคลีนิก..

เจ้าหมาน้อยกินอาหารไม่ได้ แถมอ้วก น้ำลายฟูมปาก พอง้ากปากดู ทำเอาช็อกทั้งคลีนิก.. สำหรับคนเลี้ยงสุนัขแล้ว การที่สุนัขมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เป็นเรื่องที่ทำให้เราวิตกกังวลมาก เพราะสุนัขมีโรคหลายโรค แถมยังมีการรักษาที่ไม่เหมือนมนุษย์ แถมคนทั่วไปจะดูอาการไม่ออกว่า สุนัขป่วยรึเปล่า? ล่าสุด ก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำเอาอึ้งกันทั้งโลก เมื่อทางเพจ ข้าวน้องหมา ได้นำเสนอข่าวจากต่างประเทศว่า สุนัขตัวหนึ่งกินอาหารไม่ได้, อาเจียน แถมน้ำลายฟูมปากอย่างไม่ทราบสาเหตุ

Read more

แทบไม่เชื่อสายตา! หน้าสดของ ‘สาวบาร์บีชาวจีน’ ที่โด่งดังที่สุดตอนนี้! ใช่คนหรอ!?

แทบไม่เชื่อสายตา! หน้าสดของ ‘สาวบาร์บีชาวจีน’ ที่โด่งดังที่สุดตอนนี้! ใช่คนหรอ!? เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จัก หรือเคยเห็นสาวบาร์บีชาวจีน หรือ Kina Shen โดยเธอเป็นหญิงสาวชาวจีนที่หลงใหลในความงาม ความน่ารักแบบตุ๊กตา จึงทำให้เธอแต่งหน้าแต่งตัวออกมาคล้ายตุ๊กตาบาร์บีเป็นอย่างมาก! ไม่ว่าจะเมคอัพ ทรงผม หรือการแต่งตัวก็จัดเต็มทั้งนั้น จนหลายคนสงสัยว่า หน้าสดจะเป็นยังไงนะ? ซึ่งสาวคนนี้ก็ได้โพสต์เปิดเผยหน้าสดของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง! บอกเลยว่าไม่น่าเชื่อจริงๆ

Read more

เปลี่ยนชื่อจนงง!!! รวมดารา “เปลี่ยนชื่อ” ก่อนเข้าวงการ ใครชื่ออะไรบ้างมาดูกัน!?!

เปลี่ยนชื่อจนงง!!! รวมดารา “เปลี่ยนชื่อ” ก่อนเข้าวงการ ใครชื่ออะไรบ้างมาดูกัน!?! เหล่าดาราหลายคนก่อนมาดัง ปัง ขนาดนี้เรียกได้ว่า ทำมาทุกศาตร์กันเลยจริงๆ และเรื่องของชื่อ เหล่าดาราหลายคนก็เปลี่ยนมาไม่รู้กี่ชื่อบางคนเปลี่ยนชื่อก่อนเข้าวงการ บางคนก็เปลี่ยนเสริมดวงการงาน วันนี้เรารวม ดาราเปลี่ยนชื่อก่อนเข้าวงการ ใครชื่ออะไรบ้าง มาดูกันค่ะ 1. มินท์ เพชรา เปลี่ยนชื่อเป็น

Read more

ตัวตนที่แท้จริง! เมื่อ “น้ำตาล ชลิตา” อำลาตำแหน่ง สิ่งที่เธอทำ ทำเอาช็อกจนกรี๊ด!!

ตัวตนที่แท้จริง! เมื่อ “น้ำตาล ชลิตา” อำลาตำแหน่ง สิ่งที่เธอทำ ทำเอาช็อกจนกรี๊ด!! “น้ำตาล ชลิตา” เป็นสาวที่คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2016 ไป ซึ่งความสวย และความสามารถของเธอ ก็สามารถคว้าอันดับที่ 6 จากเวที

Read more

ขยี้ตารัวๆ!! “คุณครูป่าน” สาวคัฟเวอร์เพลงคนละชั้น ในชุดนอกเครื่องแบบ “เหนือชั้น” ทุกชุด เด็ดทุกท่า (คลิป)

ขยี้ตารัวๆ!! “คุณครูป่าน” สาวคัฟเวอร์เพลงคนละชั้น ในชุดนอกเครื่องแบบเหนือชั้นทุกชุด เด็ดทุกท่า (คลิป) กำลังเป็นกระแสในโซเชียลอย่างล้นหลามกับ คลิปคูรสาว คัฟเวอร์เพลงคนละชั้น โดยใช้ชื่อ “คนละชั้น เกรด 4” ซึ่งร้องมอบให้นักเรียนที่ไม่ส่งการบ้านและไม่ยอมมาแก้ วันนี้เราจะพาไปดูตัวจริงของคุณครูป่าน ในลุคนอกเครื่องแบบที่บอกได้เลยว่า แซ่บ เด็ด เผ็ด สวย

Read more

ลัทธิใหม่!? ร่างทรงหลวงพ่อปู่ไบรอัน โอ คอนเนอร์ The Fast เปิดสำนักที่นครปฐม!!

ลัทธิใหม่!? ร่างทรงหลวงพ่อปู่ไบรอัน โอ คอนเนอร์ The Fast เปิดสำนักที่นครปฐม!! เป็นเรื่องที่ทำให้ชาวเน็ตฉงนงงงวยเป็นอย่างมาก เมื่อทางเพจ Thai News Online ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดประหลาด ว่ามีร่างทรงของหลวงพ่อปู่ไบรอัน โอ คอนเนอร์ ซึ่งเป็นตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง The Fast and

Read more