2 ราศีระวังให้ดี!! หลังจากวันที่ 6 ก.ย. 60 นี้ หมอลักษณ์เผย จะรวยแบบตั้งตัวได้ภายใน 1 ปี!?!

2 ราศีระวังให้ดี!! หลังจากวันที่ 6 ก.ย. 60 นี้ หมอลักษณ์เผย จะรวยแบบตั้งตัวได้ภายใน 1 ปี!?! รวยชนิดที่ว่าตั้งตัวได้ ก็คือ ราศีกันย์ และ ราศีมีน ซึ่งโดยเฉพาะ ราศีกันย์ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ

Read more

น่ารักแพ็คคู่!! เผยโฉม 11 ครอบครัวดารา “ลูกแฝด” ที่ใครๆก็อิจฉา! น้ำยาดีเวอร์!!

น่ารักแพ็คคู่!! เผยโฉม 11 ครอบครัวดารา “ลูกแฝด” ที่ใครๆก็อิจฉา! น้ำยาดีเวอร์!! เทรนส์ลูกแฝดกำลังมาแรง เหล่าดาราในเมืองไทยก็มีหลายครอบครัวที่มีลูกแฝดและล่าสุดก็เป็นคิวของ ซุปตาร์เจ้าแม่แฟร์ชั่นอย่าง ชมพู่ อารยา ที่กำหนดคลอดก็ใกล้เข้ามาทุกที วันนี้เรา รวม 10 ครอบครัวดารา “ลูกแฝด” ที่บอกเลยว่า น่ารักทุกคู่เลยจริงๆจ้าเริ่มที่คู่แรก….

Read more

ส่องอีกมุมเศร้า!! ภาพล่าสุดของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” น่าสงสารอะไรขนาดนี้!?! (ชมคลิป)

ส่องอีกมุมที่ไม่มีใครรู้ !! ภาพล่าสุดของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” น่าสงสารอะไรขนาดนี้!?!(ชมคลิป) มรสุมชีวิตถาถมชีวิตจริงๆ กับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มีทั้งข่าวแตกหักกับเพื่อนและเลิกรากับแฟน วันนี้เรานำภาพอีกมุมนึงที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น ในงาน Fan Meeting ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นอย่างมาก เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับร้องเพลงให้เธอทำให้เธอถึงกับปาดน้ำตาไหลแล้วฟุบลงไปกับโต๊ะทันที เพราะตอนนี้เธอต้องการกำลังใจอย่างมาก เรียกได้ว่าตอนนี้เธอต้องสตรองเพื่อปกปิดความอ่อนแอ และไม่ให้กระทบกับงานจริงๆ

Read more

ยับ! ลูกน้อง “พจน์ อานนท์” ออกโรงแฉ! พ่อเสียแต่กลับโดนด่า ‘สมควรแล้วที่พ่อตาย’ !?

ยับ! ลูกน้อง “พจน์ อานนท์” ออกโรงแฉ! พ่อเสียแต่กลับโดนด่า ‘สมควรแล้วที่พ่อตาย’ !? เป็นเรื่องราวที่โลกโซเชียลให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้ Facebook นาม อุทัยรัตน์ โลหะการก ได้เปิดเผยว่า เธอเคยเป็นลูกน้องของ “พจน์ อานนท์” ผู้กำกับชื่อดัง ซึ่งกลายเป็นอดีตไปแล้ว

Read more

จัดอันดับ 12 ราศี!! เดือนกันยานี้ ใครรุ่ง ใครร่วงเช็คเลย!?!

จัดอันดับ 12 ราศี!! เดือนกันยานี้ ใครรุ่ง ใครร่วงเช็คเลย!?! กำลังจะเริ่มเดือนใหม่ หลายคนก็อยากรู้ว่าเดือนกันยาที่จะมาถึงนี้จะเจออะไรบ้าง วันนี้เราได้จัดอันดับ 12 ราศี!! เดือนกันยานี้ ใครรุ่ง ใครร่วง มาดูเลยค่ะ อันดับที่ 12 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. –

Read more

ปิดตำนานชิมิ!! ยุบวงถาวร “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” ออม วางไมค์หันเอาดีด้านธุรกิจ!?!

ปิดตำนานชิมิ!! ยุบวงถาวร “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” ออม วางไมค์หันเอาดีด้านธุรกิจ!?! หลังจากเงียบหายไปพักใหญ่ บวกกับคลื่นลูกใหม่กำลังเกิดขึ้นอีกเพียบ นักร้องลูกทุ่งสายแบ๊วอย่าง “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” ก็ถูกยุบวงถาวรแล้ว ซึ่งเป็นที่น่าใจหายโดยทั้งสามสาว ออม หนูเล็ก และ โบว์ ต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง ล่าสุด สาวแซ่บแห่งวงอย่าง

Read more

เปิดชีวิตเซ็กซี่สตาร์!! “อูม วิยะดา” แทบไม่อยากเชื่อสายตา”ความเป็นอยู่ปัจจุบัน”จากหม่อมสู่สามัญชนคนธรรมดา!?!

อีกหนึ่ีงนักแสดงตัวร้ายสุดเซ็กซี่ที่รุ่นลุงรุ่นป้ารู้จักกันดี และเป็นถาพติดตาที่ทุกคนคงจำกันได้ นั่นก็คือ อูม วิยะดา  หรือ หม่อมอูม ^^ ^^ “ที่เล่นเป็นนางเอกไม่กี่เรื่องก็ถูกจับเล่ยบทนางร้าย เพราะใส่แขนกุดสายเดี่ยว แต่พอเป็นนางร้ายก็สนุกดี ซึ่งตอนที่เล่นหนังเรื่องแรกเป็นนางเอก”เทพธิดาโรงแรม”ก็ตั้งท้อง ถ่ายจนจบท้อง 6 เดือน พอหนังฉายก็คลอดลูกพอดี เป็นหนังท่านมุ้ย ตอนนั้น อายุ17ปี

Read more

เคลื่อนไหวแล้ว!! “แอน อลิชา” โพสต์ภาพพร้อมข้อความหลัง”กึ้ง” จวกออกสื่อแรงส์!?!

เคลื่อนไหวแล้ว!! “แอน อลิชา” โพสต์ภาพพร้อมข้อความหลัง”กึ้ง” จวกออกสื่อแรงส์!?! หลังจากออกมาพูดออกสื่อในกรณีที่ เจนี่เลิกกับกึ้ง แถมเจนี่ยังมีปัญหากับวุ้นเส้นและคริส เพื่อนสนิทอย่าง แอน อลิชา ก็ออกมาพูดด้วยประโยคที่ว่า เรื่องนี้ ผู้ชายเลว ทำเอากึ้งถึงกับนิ่งไม่ได้ออกมาจวกผ่านสื่อด้วยข้อความแรงส์ ไม่รู้อะไรอย่าพูด! งานนี้ แอนจะว่าอย่างไร ล่าสุด แอนได้โพสต์ผ่านไอจี

Read more

จริงเหรอ!? กับข่าวลือที่ว่า ชีวิตหลังแต่งงานของสาว “พิ้งกี้ สาวิกา”ไม่สวยหรูอย่างที่คิด!?!

เป็นประเด็นที่ฮอตสุดๆในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีข่าวลือหนาหูกันมาว่า หลังแต่งงานงานของสาว พิ้งกี้ สาวิกานั้น สามีไม่ได้ให้เงินใช้มากมาย เหมือนที่ใครหลายคนคิด เทียบแล้วก็ประมาณพนักงานระดับผู้จักการ ที่มีรายได้อยู่ประมาณหลักครึ่งแสนบาทเท่านั้น คิดสิคะ ว่ารายได้จะหล่นฮวบขนาดไหน เพราะระดับเธอรับงานอีเวนท์แต่ละงานโชว์ตัวแค่ชั่วโมงสองชั่วโมงก็ได้ค่าตัวเกินกว่าที่สามีเธอให้ทั้งเดือนแล้ว ^^ ^^ ^^ และก็ยังมีข่าวลือมาอีกว่า ฝั่งสามียังสั่งห้ามไม่ให้สาวพิ้งกี้กลับบ้านไปหาคุณแม่อีกด้วย หรือถ้าหากมีความจำเป็นที่จะต้องไปจริงๆ ก็ต้องถอดเครื่องประดับออกให้หมดก่อน ที่เราพูดกันง่ายๆคือ

Read more

พีคสุด!! “ลำใย ไหทองคำ” เป็นน้องสาวของนักร้องดังคนนี้!?! นี่เรื่องจริงเหรอเนี่ย แทบไม่อยากจะเชื่อ!?!

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูเรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้นในโซเชียล เป็นเรื่องที่ชาวเน็ตงงกันไปทั่ว เมื่อมีคนตาดีช่างสังเกตไปพบข้อมูลในวิกิพีเดียเข้า ระบุว่า นักร้องดังอย่าง”ลำใย ไหทองคำ” มีพี่น้องเป็นนักร้องดังค่ายอาร์สยามเหมือนกัน เซ็กซี่สุดๆ มุมแบ้วๆ ^^ ^^ เป็นเด็กบ้านๆ นั่นก็คือ “สาวธัญญ่า อาร์สยาม”ซึ่งเป็นพี่น้องต่างบิดากัน งานนี้มั่วหรือจริง เรามาชมข้อมูลด้านล่างกันเลยดีกว่าค่ะ มันเป็นแบบนี้นี่เอง ที่แท้ก็คือสาวญาญ่า  

Read more