สาวสวยสองพันปี!! 5 ดาราหน้าเด็ก ที่ไม่กาลเวลาไม่อาจจะทำอะไรได้!!

กาลเวลาทำอะไรพวกเธอเหล่านี้ไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าพวกเธอจะไปปรากฎตัวที่ใด ก็ยังคงความสวยไว้ไม่มีเปลี่ยน 1. ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของวงการนางงามเลยก็ว่าได้ สำหรับนางงามจักรวาลวัย 71 ปีคนนี้ ที่ตั้งแต่ได้รับตำแหน่งมาก็ไม่เคยที่จะหยุดดูแลตัวเองเลยสักครั้ง แม้จะยังคงต้องทำงานเพื่อสังคมอยู่ แต่เธอก็จะหาเวลามาออกกำลังกาย และดูแลเรื่องอาหารการกิน เพราะเธอเชื่อว่าสุขภาพของคนเราจะดีได้ ต้องมาจากภายใน . . 2. ส้ม ชนัดดา จิราธิวัฒน์

Read more

เปิดสูตร ก๋วยเตี๋ยวห่อละ 5 บาท ทำ 450 ห่อ ขายหมดภายใน 1 ชั่วโมง

เปิดสูตร ก๋วยเตี๋ยวห่อละ 5 บาท ทำ 450 ห่อ ขายหมดภายใน 1 ชั่วโมง เมื่อเอ่ยถึง อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เนื่องจากอำเภอหลังสวน มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องผลไม้ ที่มีขายกันตลอดทั้งปี เป็นที่สนใจของนักลงทุนเพื่อการส่งออกทั้งชาวไทยและต่างชาติ และเป็นต้นตำรับของงานประเพณีแห่พระแข่งเรือขึ้นโขนชิงธง ที่สืบทอดกันมาถึง

Read more

”หลวงพี่” ดัชนีอรหันต์สำเร็จความใคร่สีกา นี่หรือบุคคลที่เป็นรั้วของศาสนา

”หลวงพี่” ดัชนีอรหันต์สำเร็จความใคร่สีกา นี่หรือบุคคลที่เป็นรั้วของศาสนา เป็นอีกคลิปที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อล่าสุดทางเพจ เพ้อ. ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ในคลิปมีภาพชายแต่งกายท่าทางคล้ายพระสงฆ์ เป็นภาพในลักษณะกำลังใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ผู้หญิงในห้องแห่งหนึ่งที่มีบุคคลที่สามถ่ายคลิปเก็บไว้เพื่อไม่ให้ใครเอาเป็นตัวอย่างเพราะสิ่งที่ปรากฎในคลิปนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดี พร้อมระบุข้อความว่า “เกิดเรื่องฉาวอีกแล้ว ! เจ้าคณะตำบลกับสีกา ซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้นในศาสนาที่เรานับถือ” โดยยังมีข้อมูลด้วยว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พร้อมขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบคลิปภาพและชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ด้วย . . คลิปที่นี่ชมคลิป

Read more

8 อันดับนางเอกซุปตาร์ ที่ถูกเม้าท์ว่า “เรื่องมาก เรื่องเยอะ” ที่สุดในวงการ!!

8 อันดับนางเอกซุปตาร์ ที่ถูกเม้าท์ว่า “เรื่องมาก เรื่องเยอะ” ที่สุดในวงการ!! มันคงเป็นธรรมดาของวงการบันเทิงที่คนเราจะทำอะไรไม่ถูกใจกันไปบ้าง ทำให้หลายคนมองว่า คนนี้เรื่องเยอะ คนนั้นเรื่องแยะ อย่าง8 อันดับนางเอกซุปตาร์ ที่ถูกเม้าท์ว่า “เรื่องมาก เรื่องเยอะ” ที่สุดในวงการ!! บางทีเขาอาจจะไม่ได้เรื่องมากก็ได้นะ แต่เขาเป็นแบบนี้มาแต่ต้น ก็ต้องยอมรับหน่อย เรามาดูกันคะว่ามีใครบ้าง

Read more

เปิด 10 อับดับ “นักร้องสาว” ที่สวยที่สุดใน BNK48

วันนี้จะพาเพื่อนๆมาส่อง 10 อันดับ นักร้องสาว BNK48 นั่นเองค่ะ เชื่อว่าเพื่อนๆในช่วงนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักกับพวกเขาแล้วใช่มั้ย กับเพลงที่กำลังฮิตๆอยู่ในช่วงนี้ อย่างเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ยอดวิวสูงสุด 26,708,442 ครั้งเลยทีเดียว บอกเลยว่าวัยรุ่นในตอนนี้ฟังติดหูมาก ออกแนวน่ารักๆ วันนี้แอดมินเลยเลือก 10 อับดับ นักร้องสาว BNK48 ที่สวยที่สุดมาให้ดูแบบเบาๆ

Read more

หนุ่มมา Take Me Out อวดโปรไฟล์โคตรเทพ แต่พอเผยสเปคสาวที่ชอบ โดนสาวๆ ส่ายหน้าหนี ปิดไฟเพียบ (คลิป)

วันที่ 27 ม.ค.61 รายการ Take Me Out ได้เผยชอตพีคสุดๆ เมื่อหนุ่มหน้าตี๋ “จีโน่ สมประสงค์ มรรคาสกุล” โปรไฟล์เลิศ เพราะพอพูดถึงธุรกิจที่ตัวเองเคยทำและกำลังทำอยู่ เล่นเอาสาวๆ ถึงกับไม่กล้าปิดไฟสักดวง เช่น เทศกาลวัยรุ่นไทยที่ดังเป็นพลุแตก อย่าง Waterzonic ,

Read more

พลาดแล้วจะเสียใจ!! เลขเด็ดไลน์หลุด งวดประจำวันที่ 01/02/61 ให้โชคกันมาแล้ว 12 งวดติด!!

เชื่อว่าวันนี้หลายๆท่านคงจะกำลังรอลุ้นโชค เพราะเป็นวันแห่งเลขๆ หวยๆ แต่ละคนก็ซื้อเลขเด็ดเลขโดนๆกันทั้งนั้น เพราะรอถูกรางวัล ที่ 5 4 3 2 1 กันใช่มั้ยล่ะ เรื่องดวงเรื่องโชคชะตาไม่มีท่านใดสามารถหยั่งล่วงหน้าได้ว่าจะออกอะไร วันนี้แอบไปเลาะหาเลขไลน์หลุดในคนลับในวงการมาฝาก กว่าจะได้มานี้ยากมากเลยนะ โดยเลขเด็ดงวดนี้ ก็คือ งวดวันที่ 01/02/61 .

Read more

แซ่บระดับสิบ! เปิดภาพ “น้องจินนี่” ลูกสาว “ใหญ่ ฝันดี” สวยระดับนางเอก!!

แซ่บระดับสิบ! เปิดภาพ “น้องจินนี่” ลูกสาว “ใหญ่ ฝันดี” สวยระดับนางเอก!! เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหน้า คุ้นตากันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับ “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” อดีตนักร้องดูโอ้ฝาแฝดชื่อดัง ฝันดี-ฝันเด่น และยังเป็นดารานักแสดงมากความสามารถ ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างเรื่อยๆ และนอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มผู้ใจบุญและคอยช่วยเหลือสังคมอยู่เสมออีกด้วย ซึ่งหลายๆ

Read more

“หมอช้าง” เปิดโผดวง 12 ราศี เดือน ก.พ. 61 ราศีไหนดี ราศีไหนดับ เช็คเลย!!

“หมอช้าง” เปิดโผดวง 12 ราศี เดือน ก.พ. 61 ราศีไหนดี ราศีไหนดับ เช็คเลย!! ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เดือนกุมภาพันธ์ถือเป็นเดือนสำคัญในเรื่องการทำงาน เพราะเป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้นเพราะดวงดาวที่เป็นตัวช่วยในเชิงการทำงานลดน้อยลง คุณต้องพึ่งพาตัวเองมากขึ้น บางคนอาจจะมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่

Read more

10 ภาพเปรียบเทียบ “ผู้ชาย” กับ “ผู้หญิง” ที่โคตรของความจริง

10 ภาพเปรียบเทียบ “ผู้ชาย” กับ “ผู้หญิง” ที่โคตรของความจริง มันโคตรจะเป็นความจริงมากๆ ด้วยการกระทำของ ชาย หญิงนั้นมันต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าห้องน้ำ การเดินซื้อของ การคบเพื่อน บางอย่างเรามองปกติ แต่บางอย่างก็ทำแบบเดียวกันแต่เรามองว่าไม่ปกติ นี่คือเรื่องแปลก วันนี้เรา 9 ภาพเปรียบเทียบ “ผู้ชาย”

Read more