ถูกและดีมีอยู่จริง!! เผย 10 ครีมซองที่ถูกและดีในราคาไม่ถึง 50 “ขาวใส ออร่าจับ” ตัวไหนแจ่มสุดเช็คเลย!?!

ถูกและดีมีอยู่จริง!! เผย 10 ครีมซองที่ถูกและดีในราคาไม่ถึง 50 “ขาวใส ออร่าจับ” ตัวไหนแจ่มสุดเช็คเลย!?! สมัยนี้ทำอะไรก็ต้องรีบและพร้อมในทุกๆที่ แถมสาวๆในยุคนี้ก็เป็นเวิร์คกิ้ง วูแมน กันเยอะ ไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงต่างๆ ก็ต้องทำให้ทันสมัย ใช้ง่าย ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อให้สาวๆได้เลือกใช้และสามารถพกพาได้สะดวกๆ วันนี้เรามี 10 ครีมซองที่ถูกและดีในราคาไม่ถึง

Read more

26 ภาพเสียดสีสังคมแบบไทยๆ ที่ฮาบาดลึกไปถึงทรวง

หลายครั้งที่เราลงภาพเสียดสีสังคมจากต่างประเทศ แต่ลองมาดูภาพเสียดสีสังคมของคนไทยจากเพจ “Gthai movie เกย์เว้ยเฮ้ย“ ที่ขอบอกว่า ดูแล้วฮาขี้แตกขี้แตนกันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อล่ะก็ ลองไปชมความฮาแต่บาดลึกเหล่านี้กันได้เลย แล้วถ้าชอบล่ะก็ อย่าลืมไปติดตามกันด้วยล่ะ 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9.

Read more

มันโคตรใช่อะ!! 11 ภาพล้อเลียน “แฟนเก่า” ที่หลายคนเคยเจอมาก่อน

มันโคตรใช่อะ!! 11 ภาพล้อเลียน “แฟนเก่า” ที่หลายคนเคยเจอมาก่อน แทบทุกคนที่เคยมีประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดีเกี่ยวกับแฟนเก่ากันมาบ้าง แต่เชื่อว่าเกือบทุกคนคงอยากจะลืมเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเก่าทิ้งไป แต่ในบางสถานการณ์คุณอาจต้องกลับมาเจอกับแฟนเก่าโดยบังเอิญ และสิ่งที่ทุกคนจะทำเหมือนๆ กันก็คือ การพยายามทำตัวเองให้ดูดี เพื่อไม่ให้โดนมองว่า “ฉันเลิกกับเธอแล้วชีวิตแย่ลง” วันนี้เรานำเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเก่าเหล่านี้ มาลองดูว่า คุณจะเคยมีประสบการณ์เหมือนกับภาพไหนบ้างหรือเปล่า 1. เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน 2.

Read more

15 ภาพที่สุดของความจริงของ “สาวมนุษย์เงินเดือน!” อ่านแล้วจะอึ้ง!!

15 ภาพที่สุดของความจริงของ “สาวมนุษย์เงินเดือน!” อ่านแล้วจะอึ้ง!! Karen Nawfal เป็นศิลปินจากกรุงเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน เธอโพสต์รูปของฮีโร่จากอนาคต (คือเธอกับน้องสาวของเธอ) ลงในอินสตาแกรมครั้งแรก หลายอย่างเปลี่ยนไปในเวลา 6 เดือน ทั้งสไตล์ ลายเซ็น และอีกหลายอย่าง แต่อย่างหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป ก็คือความน่ารักในรูปภาพเราแน่ใจว่าสิ่งที่เรียบง่ายในชีวิต คือสิ่งที่มีความสำคัญที่สุด

Read more

9 อันดับซุปตาร์ โดนแฉ “คลิปหลุด 18+ ” อนาคตดับวูบ!!

9 อันดับซุปตาร์ โดนแฉ “คลิปหลุด 18+ ” อนาคตดับวูบ!! 9. แอนนา อิสราภรณ์ จันทร์โสภาคย์ สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับคลิปสยิวหลุดกำลังร่วมรักของ “แอนนา วงแจมป์” กับหนุ่มตี๋คนหนึ่งที่ตอนนั้นกำลังโด่งดังแบบสุดๆ ้ แต่เมื่อทันทีที่คลิปหลุดออกไป ก็ทำเอาอนาคตของ แอนนา ดับวูบทันที

Read more

คนนี้ไง!! พ่อของลูกในท้อง “นิ้กกี้ พริตตี้เงินล้าน” โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!!

คนนี้ไง!! พ่อของลูกในท้อง “นิ้กกี้ พริตตี้เงินล้าน” โปรไฟล์ไม่ธรรมดา!! กระแสมาแรงมากกับ “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวว่าเธอกำลังตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว ชาวเน็ตต่างแห่ถามว่าใครกันนะคือแฟนนิกกี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือหนุ่มที่คอยถือกระเป๋าและดูคิวงานให้สาวนิกกี้ และคนเดียวกับในคลิปที่มอบช่อดอกไม้ให้นิกกี้อีกด้วยโดยเขาคนนี้มีชื่อว่า “ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์” หรือ “อ.เฟียร์” ช่างสักคิ้วชื่อดังนั่นเอง

Read more

“ตั๊ก บริบูรณ์”เดือดหลังชีวิตคู่มีปัญหาเรียกทนายเตรียมหย่า ภรรยาลั่นประโยคเดียวถึงกับอึ้ง!!

“ตั๊ก บริบูรณ์”เดือดหลังชีวิตคู่มีปัญหาเรียกทนายเตรียมหย่า ภรรยาลั่นประโยคเดียวถึงกับอึ้ง!! ชีวิตคู่มิได้มีแต่ความสุขรสชาติหวานหอมเสมอไป หากแต่ยังแฝงไปด้วยหนามเล็ก ๆ ที่คอยทิ่มแทงชีวิตคู่ให้สั่นคลอน ซึ่งนั่นคือ ปัญหาสามีภรรยาทะเลาะกัน เพราะฉะนั้น แน่นอนว่าปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยในชีวิตคู่ ยิ่งไปกว่านั้น ทุกวันนี้การทะเลาะเบาะแว้งกลายเป็นสาเหตุของการนอกใจ หย่าร้าง และบ้านแตกสาแหรกขาด เช่นเดียวกับนักแสดงสายฮา “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่ชีวิตครอบครัวเกือบพังตัวเองใจร้อน มีปัญหาสะสมแยกกันอยู่คนละชั้น

Read more

10 อันดับ ‘ซุปตาร์’ “ยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งปัง” กระแสไม่ตก งานรุมอื้อ!!

10 อันดับ ‘ซุปตาร์’ “ยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งปัง” กระแสไม่ตก งานรุมอื้อ!! หลายคนบอกว่าจะเป็นดาราที่ดี ที่ดังก็ต้องวางภาพพจน์ตัวเองดีๆ อย่ามีข่าวเสียๆหายๆ เพราะจะทำให้งานหด แต่จะมีดาราบางคน ที่ยิ่งทำตัวเป็นข่าว เป็นกระเเสให้คนด่าเท่าไหร่ ก็ยิ่งดังยิ่งปัง และงานชุกมากๆๆ แถมยังไม่แคร์กระแสสังคมจะด่ายังไงก็ไม่แคร์ค๊า ด่าไปเลย เพราะย่ิงด่า

Read more

ขนลุกทั้งสตู!! พยานผวาวิญญาณ “เอ็กซ์ จักรกฤษณ์” นักแม่นปืนตามจ้องหน้าถึงรถ!!

ขนลุกทั้งสตู!! พยานผวาวิญญาณ “เอ็กซ์ จักรกฤษณ์” นักแม่นปืนตามจ้องหน้าถึงรถ!! ถือเป็นเรื่องดังในอดีต และเป็นคดีสะเทือนขวัญเลยก็ว่าได้ เมื่อ “เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม” อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทย ถูกมือปืนลอบสังหารยิงเสียชีวิตเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ตุลาคม 2556 โดยเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ศาลมีนบุรี ได้มีคำสั่งตัดสินประหารชีวิต

Read more